Lockpol.com office

บอลวันนี้

ข่าวฟุตบอล

วิเคราะห์บอล

ทีเด็ดบอล

ผลบอลสด

ดูบอลสด

คลิปฟุตบอล

uf
scg
club
tz

ยังไม่จบ!สิงห์แถลงขอโทษชาวจีนอีกรอบเหตุ โปรเหยียด เกรียนแตก


กลายเป็นประเด็นใหญ่โตจน "สิงห์ไฮโซ" เชลซี ต้องออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์เพื่อขอโทษอย่างเป็นทางการต่อพฤติกรรมเหยียดชาวจีนของเคเนดี้กันอีกรอบ 

ดาวรุ่งชาวบราซิเลี่ยน วัย 21 ปี โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมซึ่งเป็นการดูหมิ่นชาวจีน และแม้จะลบออกไปอย่างรวดเร็วแต่ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ออกไปเป็นวงกว้าง

หลังเกิดเหตุการณ์ไม่นาน ทางเชลซีรีบใช้ "เว่ยป๋อ" (Weibo) สื่อสังคมออนไลน์ยอดนิยมในประเทศจีนขอโทษต่อเรื่องดังกล่าว แต่ล่าสุดพวกเขาต้องทำหนังสือขอโทษอย่างเป็นทางการต่อประชาชนชาวจีนผ่านทางเว็บไซต์ของสโมสรด้วย

"เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม สโมสรฟุตบอลเชลซีได้สัมผัสประสบการณ์ความอบอุ่นและความเป็นมิตรของแฟนบอลชาวจีนที่สนามกีฬาแห่งชาติ อย่างไรก็ตาม พวกเราตกใจและผิดหวังที่หนึ่งวันก่อนการแข่งขัน เคเนดี้ หนึ่งในนักเตะดาวรุ่งของพวกเรา โพสต์ข้อความผ่านสื่อสังคมออนไลน์ในแอคเคาท์ของเขา ซึ่งเป็นการสร้างความขุ่นเคืองใจและทำร้ายความรู้สึกของประชาชนชาวจีน

"โชคร้ายที่แม้ว่าเขาจะลบข้อความดังกล่าวไปอย่างรวดเร็วและออกมาขอโทษ เช่นเดียวกับสโมสรที่ทำการขอโทษผ่านโซเชี่ยล มีเดียในประเทศจีนของเราแต่ความเสียหายก็ได้เกิดขึ้นแล้ว สโมสรฟุตบอลเชลซีอยากจะขออภัยอย่างสูงอีกครั้งหนึ่ง

"การกระทำของเคเนดี้ถือเป็นความผิดพลาดที่เขาจะใช้เป็นบทเรียน พฤติกรรมของเขามิใช่สิ่งที่เป็นตัวแทนของทุกคนในทีม ไม่สอดคล้องกับความคาดหวังอันสูงส่งและความประสงค์ที่เข้มงวดของตัวสโมสรที่มีกับนักเตะดาวรุ่ง เขาได้รับการตำหนิและอบรมแล้ว

"ทุกคนที่สโมสรฟุตบอลเชลซีให้ความเคารพและความชื่นชมต่อประเทศจีนและแฟนบอลชาวจีนที่น่ารักอย่างเต็มที่ ผลกระทบในเชิงลบซึ่งเราสังเกตเห็นในช่วงสองวันที่ผ่านมาทำให้พวกเราตกใจและเศร้าใจเป็นอย่างยิ่ง เราต้องขออภัยอีกครั้งสำหรับความรู้สึกเจ็บปวดที่เกิดขึ้นกับแฟนบอลชาวจีน เช่นเดียวกับประชาชนชาวจีนทุกคน

"การแข่งขันถือเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมระหว่างจีนและสหราชอาณาจักร ซึ่งสโมสรรู้สึกซาบซึ้งต่อประเทศจีนสำหรับการต้อนรับอันยอดเยี่ยม โดยทำให้เรามีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น เราคาดหวังว่าจะได้สานต่อสายสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับแฟนบอลชาวจีนเช่นเดียวกับเหล่ามิตรสหาย จับมือกันอย่างมั่นคงกับประเทศจีนในอนาคตสำหรับการทำงานร่วมกันภายภาคหน้า

"เรากล่าวคำขอโทษในครั้งนี้อย่างจริงใจ เรารับฟังคำวิจารณ์อย่างระมัดระวังและจะใช้บทเรียนที่ได้รับในช่วงสองวันที่ผ่านมาเพื่อพัฒนากระบวนการในอนาคต"
office
lp

ข่าว

คลิปฟุตบอล

โปรแกรมบอล

ทีเด็ดบอล

วิเคราะห์บอล

โปรแกรมบอลวันนี้

โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ผลบอลสด

ดูบอลออนไลน์

ตารางคะแนน

ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ตารางคะแนนลาลีกา สเปน

ตารางคะแนนกัลโซ่ซีเรียอา อิตาลี่

ตารางคะแนนบุนเดสลีกา เยอรมัน

ตารางคะแนนลีกเอิง ฝรั่งเศส

Lockpol.com

-

โทร. - Fax. -

Email : [email protected]

ติดต่อลงโฆษณา คลิกที่นี่

Lockpol.com รวบรวมข้อมูล บอลวันนี้ บท วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอล โปรแกรมบอล ตารางบอล พร้อมรายละเอียด วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกคู่ วิเคราะห์ผลบอล วิเคราะห์บอลแม่นๆ100เปอร์เซนต์ วิเคราะห์บอลคืนนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ทุกคู่ ทรรศนะบอล ทรรศนะบอลคืนนี้ กูรูฟุตบอล ฟันธงบอลคืนนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลคืนนี้ ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ จาก สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ล้มโต๊ะ พร้อม คลิบบอล คลิปฟุตบอล ไฮไลท์ฟุตบอล ไฮไลท์บอล ไฮไลท์บอลเมื่อคืน บอลเมื่อคืน ข่าวบอล ข่าวฟุตบอล ข่าวบอลล่าสุด ข่าวฟุตบอลล่าสุด ทั้ง ข่าวแมนยู ข่าวลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีก และเสนอ โปรแกรมบอลวันนี้ โปรแกรมบอลคืนนี้ โปรแกรมบอลพรีเมียร์ โปรแกรมบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอลล่วงหน้า พร้อม ราคาบอล ราคาบอลวันนี้ ราคาบอลพรีเมียร์ ราคาบอลพรุ่งนี้ ราคาบอลล่าสุด ราคาบอลสด ราคาบอลไหล ใน ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางฟุตบอล ตารางฟุตบอลคืนนี้ ผลบอล ผลบอลสด 888 ผลบอลล่าสุด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลมีเสียง ผลบอลภาษาไทย ผลบอล 7m บ้านผลบอล บ้านบอล บอล ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลคืนนี้ ผลบอลคืนนี้ ทุกคู่ ผลบอลวันนี้ ผลบอลวันนี้ทุกคู่ ผลบอลพรีเมียร์ และยังมี ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนลีกเอิง ตารางคะแนนกัลโชซีรีอา และสามารถ ดูบอล ดูบอลสด บอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลพรีเมียร์ลีก ดูบอลyoutube ดูบอลผ่านมือถือ ดูบอลhd ทุกคู่ ทุกลีกดัง จาก ลิ้งค์ดูบอล ลิ้งดูบอล ลิงดูบอล เลือกรับชมได้อย่างจุใจที่ lockpol.com

สงวนลิขสิทธิ์ © 2558 Lockpol.com

Design By www.lockpol.com

แบนเนอร์
[x] close
แบนเนอร์
[x] close
[x] close
off sc allgoal